hien93.

Time :
2016.11.24 23:22

Thẩm mỹ mắt to – Bí quyết mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cuốn hút. Kim Hospital địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu, đã thực hiện thẩm mỹ mắt to thành công cho nhiều khách hàng. Đây là địa chỉ thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về mức độ an toàn và chất lượng của các dịch vụ.

Thẩm mỹ mắt to là như thế nào?

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ này không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vấn đề thị lực hay để lại các biến chứng khác về sau.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc – Bí quyết mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên

Thẩm mỹ mắt to giải pháp an toàn và mang lại hiệu quả cho những ai mong muốn sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên. Đặc biệt, phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm của mắt xếch, mắt một mí hay sụp mí. Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam, nhưng dịch vụ này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt giới trẻ.

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to chuẩn công nghệ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng đôi mắt rõ hai mí, to tròn mà không ảnh hưởng đến mắt hay để lại các biến chững khác. Khách hàng tin tưởng lựa chọn phương pháp này bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại đôi mắt to tròn và cuốn hút

Thẩm mỹ mắt to mang lại đôi mắt đẹp như các sao Hàn

Thẩm mỹ mắt to được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ. Phương pháp này được tiến hành tổng hợp các kỹ thuật như: cắt mí mắt, thu ngắn cơ nâng mi và lấy mỡ mí mắt. Giúp mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Thẩm mỹ mắt to chỉ là một tiểu phẫu nên đảm bảo an toàn

Thẩm mỹ mắt to thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt. Đặc biệt, phương pháp thẩm mỹ này không để ại sẹo sau phẫu thuật hay để lại các biến chứng khác sau phẫu thuật.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phục hồi nhanh

Chỉ mất khoảng 45 – 60 phút để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to. Kết thúc quá trình tiểu phẫu khách hàng có thể ra về, mà không mất thời gian nằm viện. Thông thường, mắt bạn sẽ được khắc phục trong khoảng từ 5 – 7 ngày và sau khoảng một tháng bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phương pháp thẩm mỹ mắt to tại Kim Hospital được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín. Quy trình thẩm mỹ mắt to được tiến hành tuần tự theo các bước sau:

Quy trình tiến hành thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn của Bộ Y tế

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Khách hàng khi đến Kim Hospital sẽ được bác sĩ thăm khám sức khỏe và kiểm tra tình trạng khuyết điểm mắt hiện tại. Sau đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp nhất. Đồng thời, bác sĩ lắng nghe những nguyện vọng và giải đáp thêm những thắc mắc khác của khách hàng.

 

문서 첨부 제한 : 0Byte/ 2.00MB
파일 제한 크기 : 2.00MB (허용 확장자 : *.*)
옵션 :
:
:
:
:
Top